Hoa trang đài

Liên hệ:0913.108.449

– Cây Trang Đài là dạng cây bụi, tuy nhiên thân vẫn có khả năng leo tốt nhờ vào cành nhánh phát triển nhanh chóng. Ở điều kiện khí hậu ấm áp, trang đài có thể đạt đến chiều cao 2-4.5m, có thể phát triển thân gỗ dài.
– Trang đài có 2 loại cây trang đài leo (Mandevilla) và cây trang đài bụi (Dipladenia, Cả hai loại cây trang đài này đều thuộc dạng dễ trồng và là dạng cây lâu năm, thích hợp với khí hậu nóng. Dipladenia thực sự là một thành viên của gia đình Mandevilla. Người ta cho rằng cây trang đài leo (Mandevilla) và cây trang đài bụi (Dipladenia) là cùng một loại cây. Trong khi chúng tương tự nhau, tán lá của trang đài bụi có phần nhỏ hơn và cây giống như cây bụi hơn. Tuy nhiên, cả hai loại cây trang đài đều có cùng yêu cầu chăm sóc và tăng trưởng tương tự nhau.
– Cây siêng cho hoa, hoa thường mọc thành chùm ở đầu canh, mỗi chùm có từ 3-5 bông. Hoa màu đỏ tươi rực rỡ với đường kính từ 4-7cm. Đường kính hoa: 4-5 cm, không có mùi thơm. Hoa trang đài rất lâu tàn, mỗi đợt cho hoa có thể kéo dài đến hơn 1 tháng; mỗi hoa có thời gian nở lên đến hơn 1 tuần.

  • Miễn phí tư vấn
  • Cây giống chất lượng giá rẻ nhất
  • Bảo hành và hỗ trợ lâu dài