Về chúng tôi

Công ty TNHH Một thành viên giống cây trồng Số Một (GS1) tiền thân là Vườn ươm số 1 xin kính chào quý khách. Tự hào là đơn vị uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp các loại giống cây trồng chất lượng cao, có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Các mặt hàng chúng tôi cung cấp bao gồm: Cây giống nuôi cấy mô, cây lâm nghiệp, cây trồng công viên đường phố, cây ăn trái, phân bón, nguyên vật liệu ngành nông nghiệp, hạt giống. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công công trình công viên, cảnh quan đô thị, khuôn viên cơ quan, trồng và chăm sóc rừng .

Tập thể CBCNV
Công ty TNHH Một thành viên

Giống Cây Trồng Số Một (GS1)

CÁC DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN

– Thiết kế, Thi công trồng rừng và chăm sóc rừng phòng hộ núi Chứa Chan Huyện Xuân Lộc – Tỉnh Đồng Nai.năm 2019, 2020, 2021
– Thiết kế, Thi công trồng rừng và chăm sóc rừng trồng khu vực Gò Sọ, tiểu khu 23, thị xã Tân Uyên – huyện Bắc Tân Uyên năm 2018, 2019, 2020, 2021
– Thiết kế, Thi công trồng rừng và chăm sóc rừng trồng cho công ty Donatour năm 2018, 2019, 2020, 2021
– Cung cấp và trồng 100.000 cây xanh cho Tổng công ty Becamex, trồng tại Huyện Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
– Cung cấp 125.000 cây phân tán cho Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng Tỉnh Đồng Nai năm 2021
Với Phương châm: tư vấn tận tâm, chất lượng xứng tầm, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi giao dịch với chúng tôi.

PHẢN HỒI VỀ CHẤT LƯỢNG

Khi có vấn đề về chất lượng cây giống hoặc hư hỏng do vận chuyển, quý khách vui lòng chụp hình hoặc quay video gởi đến số zalo 0913.108.449 để được khắc phục ngay lập tức, chúng tôi khắc phục bằng 1 trong 2 cách:.

  • Thứ nhất, hoàn số tiền tương đương với số cây giống không đúng như thoả thuận hoặc hư hỏng do vận chuyển
  • Thứ hai, gởi lại số lượng cây giống tương đương với số cây giống không đúng như thoả thuận hoặc hư hỏng do vận chuyển.

ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN

Đối với đơn hàng sỉ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 0913.108.449 để được tư vấn cách thức vận chuyển với chi phí tốt nhất.

Vì cây giống là mặt hàng đặc thù, quý khách vui lòng KHÔNG ĐỒNG KIỂM khi nhận hàng, mọi phản hồi về chất lượng cây giống quý khách vui lòng chụp hình hoặc quay video gởi đến số zalo 0913.108.449 để được khắc phục ngay lập tức.!

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật, lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và nhân giống cây nuôi cấy mô. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng về yêu cầu cây giống và chất lượng sản phẩm.